Blog

ซื้อกระเป๋าผ้าให้เหมาะกับงาน

ในทุกกิจกรรมหรืองานอีเว้นท์ย่อมต้องมีของไว้แจก และกระเป๋าผ้าก็คือหนึ่งในของแจกนั้น โดยเราจะมีวิธีเลือก ซื้อกระเป๋าผ้า อย่างไรให้เหมาะกับงานมาแนะนำทุกท่านได้ลองนำไปพิจารณาประยุกต์ใช้กัน ดังนี้ ซื้อกระเป๋าผ้า ตามแบบที่ตนชอบ สิ่งแรกที่ง่ายที่สุดในการตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าผ้า นั้นก็คือ การเลือกซื้อแบบกระเป๋าผ้าที่ตนเองชอบ ตนเองถูกใจมากที่สุด เพราะเป็นเรื่องที่ใครๆก็ตัดสินใจได้ในทันทีที่มองเห็นกระเป๋าผ้าใบนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปทรงดีไซน์ ขนาดของกระเป๋า แพทเทิ้ลการเย็บ ส่วนประกอบต่างๆ หรือสีสันของกระเป๋าผ้าที่เห็น หากท่านชอบมันก็แค่ตัดสินใจซื้อก็เป็นอันจบ

กระเป๋าผ้าสำหรับหน้าฝน

กระเป๋าผ้ากันน้ำ อุปกรณ์สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่เหมาะสำหรับฤดูฝนในขณะนี้รองจากร่ม โดยสามารถใส่ของป้องกันน้ำซึมเข้าไปในกระเป๋าของเราได้วันนี้แอดมินจะมีแนะ กระเป๋าผ้ากันน้ำเนื้อผ้าแบบต่างๆ ที่สามารถป้องกันน้ำได้มาดูกันว่ามีเนื้อผ้าอะไรบ้าง กระเป๋าผ้ากันน้ำสำหรับหน้าฝน กรมอุตุนิยมวิทยา ได้ประกาศแล้วว่าประเทศไทยได้เข้าหน้าฝนอย่างเป็นทางการ และจะมีฝนเพิ่มมากขึ้นในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม ในช่วงฝนตก ฝนฟ้าไม่เป็นใจแบบนี้ ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่หลายคนไม่ชอบใจ นั่นคือ ฝนตก แต่ไม่ได้พกร่มมา ทำให้ต้องพบเจอกับความเปียก! นอกจากตัวเราจะเปียกน้ำฝนแล้ว บางทีกระเป๋าของเราก็เปียกด้วย ซึ่งอย่างหลังนี้ เป็นสิ่งที่หลายๆ คนยอมไม่ได้ เพราะกระเป๋าบางไม่ได้ทำมาจากวัสดุที่กันน้ำ ทำให้เกิดความเสียหายได้ ดังนั้นในช่วงหน้าฝนแบบนี้ หากใครที่กำลังมองหากระเป๋าผ้ากันน้ำดีๆ สักใบ เก็บไว้ใช้ได้ตลอดเวลา

ผ้าดิบมีหลายสีหรือไม่

ปัจจุบันผู้คนต่างใช้กระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติกกันทั้งนั้น ก็เพราะกระเป๋าผ้าสามารถใช้ซ้ำได้ และทำลายสิ่งแวดล้อมน้อยกว่าถุงพลาสติก แต่รู้หรือไม่ กระเป๋าผ้าที่หน้าตาคล้ายๆ กันหมด จริงๆแล้วมีผ้าหลายประเภทด้วยกัน และผู้ใช้มักแยกไม่ออกว่ากระเป๋าผ้าที่ใช้เป็นผ้าชนิดใด ลูกค้าหลายท่านคงมีเครื่องหมายคำถาม วนเวียนอยู่ในหัวอย่างแน่นอนเลยใช่ไหมคะ ทำไมคนมักเข้าใจผิดว่าผ้าดิบมีหลายสี เอาละค่ะแอดมินจะช่วยไขข้อสงสัยให้ทุกท่านได้รู้กันเดี๋ยวนี้เลยค่ะ ผ้าดิบคืออะไร ? และ มีประโยชน์อย่างไรบ้าง ผ้าดิบ คือ ผ้าที่ทอด้วยเส้นใย เส้นด้ายผ้ายบริสุทธิ์แท้ 100% จากธรรมชาติที่สามารถย่อยสลายได้ ไม่ผ่านการฟอกสี นำไปผ่านกระบวนการทักทอด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย จนออกมาเป็นเนื้อผ้าดิบที่มีความหนาและแข็งแรงทนทาน ผ้าดิบจะมีข้อจำกัดเรื่องสีผ้าโดยสีผ้าจะมีแค่สีเดียวเท่านั้น คือ สีขาวครีม ซึ่งเป็นสีจากธรรมชาติโดยตรง ไม่ผ่านการฟอกหรือย้อมสีทำให้ลูกค้าที่อยากใช้ผ้าดิบจะไม่สามารถเลือกสีผ้าที่ตนเองต้องการได้ และเนื้อผ้าค่อนข้างแข็ง ไม่ลื่นเป็นมัน มีความยืดหยุ่นระดับหนึ่ง มีความทนทานสูง กันน้ำได้เล็กน้อย แต่เมื่อซักแล้วจะเกิดรอยยับได้ง่าย


Follow My Blog

Get new content delivered directly to your inbox.

Create your website with WordPress.com
เริ่มได้
<span>%d</span> bloggers like this: